Tiết lộ của Yamaha Việt Nam về mẫu xe Nouvo mới

Hãy mua Bảo hiểm ô tô để có những hành trình an tâm nhất tại Baohiem24h.net - Chi tiết xem tại đây

Trung tam dien lanh Duong Hai chuyen Bao duong dieu hoa tai nha, cam ket phuc vu nhanh, gia rat canh tranh, bao hanh mien phi dai han, sua dieu hoa cap toc.

Mẫu xe tay ga thế hệ thứ 5 của Yamaha sẽ trợ giúp thêm sử dụng động cơ phun xăng an toàn tự động và đồng hồ báo số km đi được theo lượng xăng trong bình
4f98e390 df4b 46be 84a5 d1bac520e2de Tiết lộ của Yamaha Việt Nam về mẫu xe Nouvo mới
Yamaha Nouvo mới.

Yamaha Việt Nam tiết lộ Nouvo mới đã có những đổi mới nhiều lắm trong kết cấu sử dụng động cơ khi một dây chuyền phun sức mạnh điều khiển bừng điện tử sẽ lần cơ bản nhất được áp dụng. Các thời kỳ trước quy định sử dụng động cơ 135 phân khối dùng chế hòa khí (bình xăng con) nên có điểm yếu hao xăng. Công nghệ phun xăng điện tử còn được Yamaha Việt Nam áp dụng trên riêng loại Cuxi và Noza.

Nouvo mới cũng rất cá tính hóa, gần hơn với giới trẻ bằng việc áp dụng projector cho đèn pha, giống như khi đi trên xe hơi. Chiếc xe tay ga này cũng là loại xe ga Yamaha quan trọng có những gì về quãng đường đi được theo lượng xăng trong bình. Trong thời điểm và được báo giá của Nouvo mới vẫn không qua công bố.

Theo Vietnamnet

Từ khoá liên quan:

  • xe moi cua yamaha 2012
  • yamaha nouvo 2012
  • xe nouvo moi
  • xe may yamaha moi nhat 2012
  • gia xe nouvo 2012
Tags: